​Sử dụng máy quấn màng pe giúp sản phẩm được đóng gói dễ dàng hơn

Date: 30/03/2018

Máy quấn màng PE phù hợp để đóng gói hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn giúp bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn và độ ẩm xâm nhập  làm gây hại cho hàng hóa. Đây là loại máy tự động mang lại hiệu quả đóng gói cao, là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp sản xuất.

Máy quấn pallet dễ dàng sử dụng, đặt hàng hóa lên pallet và bạn chỉ cần bấm nút để máy chạy thì màng co sẽ được quấn quanh pallet dễ dàng. Trong quá trình hoạt động, máy có thể tạm dừng để điều chỉnh tốc độ quấn hoặc chỉnh sửa lại màng co hoặc hàng hóa cho việc quấn màng dễ dàng thuận tiện hơn. Màng co quấn kín hàng hóa đều và đẹp với thời gian nhanh chóng. Máy quấn màng pallet hiệu quả cho các sản phẩm khi di chuyển hoặc lưu trữ.

 

Hiện nay có rất nhiều loại máy quấn pallet trên thị trường, khách hàng cần lựa chọn đúng loại máy quấn pe phù hợp với mục đích sử dụng để tạo hiệu quả tốt nhất. Máy quấn màng PE pallet có thiết kế và hiệu suất khác nhau ngay cả khi chúng có cách thức làm việc giống nhau. Khi cần đặt mua sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô A2 - CN5, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam
Tel: 04 66 806 795 – Fax: 043 765 3875
Email: intechvietnamjsc@gmail.com
Hotline: 0988 808 795 – 0983 11 33 87
Website: www.intechvietnam.com
Xem thêm bài viết: ​Máy quấn màng pallet ứng dụng đóng gói hàng chắc chắn gọn đẹp