Tin Công Nghệ

Băng tải là giải pháp vận chuyển tối ưu trong sản xuất công nghiệp tỉnh Bắc Giang

Date: 19/08/2019

Tỉnh Bắc Giang nâng cao sản xuất với các loại băng tải công nghiệp

 
Giải pháp vận chuyển trong sản xuất là yếu tố quan trọng để nâng cao năng suất. Khâu vận chuyển được cải thiện bằng các loại băng tải công nghiệp giúp việc truyền tải dễ dàng và đồng bộ. Trong ngành công nghiệp tỉnh Bắc Giang đã tối ưu hóa sản xuất, đầu tư mở rộng vào máy móc để thúc đẩy và tăng năng suất lao động. Các nhà máy sản xuất tại Bắc Giang đã đưa băng tải vào các dây chuyền sản xuất tự động góp phần vào sự thúc đẩy sản xuất trong nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
 
Về phạm vi sử dụng băng tải thì chúng ta có thể thấy rằng băng tải sử dụng trong việc truyền tải tất cả các loại hàng hóa của nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau, từ quy mô sản xuất nhỏ tới lớn, sử dụng trong nhà máy hoặc hoặc trời đều rất thuận tiện. Tùy từng mục đích sử dụng và loại hàng hóa vận chuyển mà băng tải thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với độ ổn định cao.


Băng tải

Với khả năng chịu tải lớn thì băng tải sẽ giúp vận chuyển hàng hóa đồng thời với số lượng lớn một cách liên tục. Cấu tạo của băng tải đòi hỏi sự chắc chắn, dễ lắp ráp và bảo trì, tiện lợi trong mọi địa hình sản xuất. Sự xuất hiện của băng tải là giải pháp vận chuyển tối ưu, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. 

Với nhiều ngành sản xuất tại tỉnh Bắc Giang như  hóa chất, điện tử, dệt may, da giầy, chế biến nông sản, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác, tiểu thủ công nghiệp.... thì giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng băng tải là điều cần thiết tạo năng suất và hiệu quả cho doanh nghiệp. Đồng thời cải thiện tính tự động hóa trong sản xuất, nhanh chóng đưa doanh nghiệp bắt kịp xu thế sản xuất công nghiệp hiện đại.
 
Băng tải Bắc Giang

Công ty Intech Việt Nam cung cấp tới khách hàng các loại băng tải hàng chất lượng với giá cạnh tranh, chúng tôi sẵn sàng khảo sát và tư vấn để khách hàng lựa chọn băng tải phù hợp để tạo hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Khách hàng có thể tìm hiểu một số loại băng tải chúng tôi đã lắp ráp tại đây: băng tải thực phẩm, băng tải nâng hạ, băng tải con lăn...
 

Liên hệ đặt hàng băng tải tại Bắc Giang

 
Hotline: 0966 966 375
Website: http://intechvietnam.com/