Tin Công Nghệ

Con lăn băng tải hàng nặng

Date: 30/10/2019

Bạn cần một nhà cung cấp các con lăn băng tải có khả năng mang các bộ phận và sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn mà không xảy ra sai sót khi xử lý. Nếu bạn tham gia vào ngành công nghiệp nặng và thường xuyên phải di chuyển các mặt hàng nặng hàng thì việc truy cập vào hệ thống băng tải có con lăn đủ mạnh để hỗ trợ hàng hóa của bạn một cách thích hợp là vô cùng cần thiết. 

Công ty Intech là một nhà cung cấp các con lăn băng tải đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của các mặt hàng nặng, quy mô lớn cũng như các ứng dụng chạy nhanh hơn. Cho dù bạn đang xem xét một hệ thống dàn con lăn hay một hệ thống băng tải con lăn được cung cấp điện năng, trong nhà hoặc ngoài trời, tạm thời hoặc vĩnh viễn, chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống con lăn băng tải hoạt động tối ưu.

 
Con lăn băng tải hàng nặng
 

Con lăn băng tải hạng nặng được thiết kế riêng biệt

Ngoài việc cung cấp tốt các con lăn được tiêu chuẩn hóa, chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ tùy chỉnh, nơi chúng tôi tạo ra các con lăn được thiết kế phù hợp với nhu cầu chính xác của dự án của bạn, lý tưởng cho các hoạt động khi tải quá mức sẽ được thực hiện thường xuyên, con lăn tùy chỉnh của chúng tôi có thể được dùng để đối phó với môi trường đầy thách thức, địa điểm khó khăn và nhiều ràng buộc hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Intech có chuyên môn và kiến ​​thức khi thiết kế hệ thống các con lăn băng tải hạng nặng mà bạn cần cho một giải pháp lâu dài cho yêu cầu vận chuyển của bạn. Để thảo luận về nhu cầu con lăn của bạn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 0966 966 032
Email: info@intech-group.vn
Website:  http://intechvietnam.com/