Tin Công Nghệ

Đưa hệ thống băng tải vào các nhà máy sản xuất tại Bình Dương

Date: 12/10/2018

Các nhà máy sản xuất tại Bình Dương được xây dựng và đang đà phát triển mạnh mẽ là đòn bẩy giúp Bình Dương lớn mạnh trong sản xuất công nghiệp hóa hiện đại. Các khu công nghiệp thực sự chính là nơi thu hút các nguồn vốn quan trọng cho việc đầu tư phát triển, khai thác và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực. Thông qua các nhà máy sản xuất tại Bình Dương, nhiều công nghệ sản xuất mới cũng được đưa vào sử dụng như là sản xuất thiết bị, máy móc, phụ tùng ô tô, điện tử. Nhờ vào việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, nên sản phẩm được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tự động hóa các quá trình sản xuất cho phép cải thiện điều kiện sản xuất, giảm giá thành và nâng cao năng suất lao động. Các quá trình sản xuất sử dụng quá nhiều lao động sống rất dễ mất ổn định về giờ giấc, về chất lượng gia công và năng suất lao động, gây khó khăn cho việc điều hành và quản lý sản xuất. 
 
Hệ thống băng tải Bình Dương
 

 

Hệ thống băng tải có ảnh hưởng lớn trong các nhà máy sản xuất tại Bình Dương

 
Nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất, các nhà máy tại Bình Dương đã đưa hệ thống băng tải vào sử dụng để đáp ứng cường độ lao động sản xuất của ngành công nghiệp hiện đại. Băng tải có tầm ảnh hưởng rất lớn trong các khâu sản xuất giúp việc vận chuyển hàng hóa từ nhiều vị trí khác nhau dễ dàng và thuận tiện, giúp tiết kiệm nhân công, sức lực, thời gian làm việc. Hệ thống băng tải là thiết bị chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ nhẹ đến nặng với nhiều kích thước lớn  nhỏ khác nhau từ nhiều khoảng cách nhất định.

Nhờ những ứng dụng của hệ thống băng tải mà hiệu quả sản xuất của nhà máy tại Bình Dương tăng lên đáng kể về cả chất lượng lẫn số lượng. Tùy vào hoàn cảnh và điều kiện sản xuất, doanh nghiệp nên lựa chọn loại băng tải hàng phù hợp để phát huy cao nhất khả năng vận hành của nó.
 
 

 

Nhà cung cấp các hệ thống băng tải cho nhà máy

 
Vai trò của hệ thống băng tải trong sản xuất công nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, công ty Intech Việt Nam đã mang tới khách hàng các giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi thiết kế và lắp đăt các loại băng tải hàng chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế với độ bền cao và giá thành tốt nhất.

Tùy vào từng ngành sản xuất như ngành công nghiệp điện tử, ngành thực phẩm, ngành chế biến, ngành dược phẩm...chúng tôi sẽ lắp đặt băng tải một cách hợp lý và khoa học nhất để tạo hiệu quả sử dụng băng tải cao nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất băng tải và được sự tin tưởng từ phía khách hàng, băng tải Intech Việt Nam đã có chỗ đứng trên thị trường sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ, mang tới sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khắp các doanh nghiệp trên cả nước. 
 

Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống băng tải tại Bình Dương

 
Hotline: 0933 549 686
Website: www.intechvietnam.com