Tin Công Nghệ

Giá thành máy đóng đai tự động, bán tự động và cầm tay

Date: 10/01/2019

Công dụng chính của việc đóng dây đai các thùng hàng, pallet, các bưu kiện là để bảo quản sản phẩm an toàn trong khi di chuyển hoặc lưu trữ, tránh các đổ vỡ xảy ra làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Một máy đóng đai được cung cấp điện và dây đai nhựa giúp việc đóng gói dễ dàng và thuận tiện hơn. Những máy này làm tất cả công việc đóng đai các kiện hàng lớn nhỏ khác nhau nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, điện năng và vật liệu trong một quy trình đóng gói. Độ căng và độ bền của dây đeo đều có thể được cài đặt bởi người điều khiển. 

Có ba loại máy đóng dây đai: máy đóng đai tự động, máy đóng đai bán tự động và các công cụ đóng đai cầm tay - tất cả đều có những lợi ích và ứng dụng khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn
 

1. Máy đóng đai tự động

Máy đóng đai tự động có hiệu suất cao, hoạt động tốt nhất trên các dòng sản phẩm đóng dây đai và bạn phải mất một khoản đầu tư lớn hơn so với các loại máy khác. Máy đóng dây đai hoàn toàn tự động nên đây là máy lý tưởng cho các dây chuyền sản xuất. Máy hoạt động trơn tru với các nút bấm điều khiển, máy bắt đầu hoạt động, dây đai được phóng ra quấn quanh bưu kiện, niêm phong và cắt dây đeo theo kích thước theo mức độ căng do người vận hành đặt ra.

 
Video máy đóng đai tự động


2. Máy đóng đai bán tự động


Máy đóng đai bán tự động có chi phí thấp hơn và tốc độ đóng đai cũng chậm hơn so với máy đóng đai tự động. Máy đóng đai bán tự động cũng được căng và cắt dây đai nhanh gọn nhưng dây đai phải được đưa vào bằng tay nên mất nhiều thời gian hơn, hiệu quả thấp hơn. Hãy xem thêm về các loại máy đóng đai bán tự động.
 

3. Máy đóng đai cầm tay 

Máy đóng đai cầm tay là nhỏ nhất và di động nhất, loại máy này rất nhẹ và dễ cầm. Máy có thể đóng dây đai ở bất cứ vị trí nào bạn muốn, dây đai được quấn quanh sản phẩm và được đặt vào máy để siết chặt và kẹp chặt lại. Máy đóng đai cầm tay sẽ phù hợp với các hoạt động đóng gói nhỏ lẻ với giá thành thấp.

>>> Xem thêm bài viết: Cách sử dụng máy đóng đai tự động, bán tự động và cầm tay