Tin Công Nghệ

Hệ thống băng tải con lăn tốt nhất để di chuyển vật liệu tải trọng lớn

Date: 19/01/2019

Hệ thống băng tải con lăn là một công nghệ xử lý vật liệu tiêu chuẩn tuyệt vời để di chuyển các vật liệu có trọng lượng lớn. Chúng được chế tạo để xử lý và vận chuyển tải trọng nặng hơn với các gói hàng hoặc thùng chứa có bề mặt đáy phẳng và cứng. Các con lăn băng tải chịu tải tốt được làm bằng Inox, Nhựa, Thép, Cao Su được lắp đặt phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn. 
 
Băng tải con lăn

Băng tải con lăn có nhiều loại khác nhau, chúng có thể được lắp ráp theo đường thẳng hoặc cong. Điều quyết định độ lăn cần thiết trên hệ thống của bạn là kích thước tải. Hệ thống băng tải con lăn là giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng truyền tải vật liệu nặng hay vận chuyển các Pallet. Thiết kế của băng tải con lăn có một số lợi thế hơn so với các loại băng tải khác, đó là tính linh hoạt, độ tin cậy hoặc đơn giản là dễ bảo trì hơn. Hệ thống băng tải con lăn thực sự cung cấp cho quá trình sản xuất của bạn một phương tiện di chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp bạn cần một băng tải có thể mang tải nặng hơn 50 kg, bạn nên xem xét giải pháp phù hợp với băng tải con lăn của Intech Việt Nam. Chúng tôi xây dựng băng tải phù hợp để đáp ứng yêu cầu tải trọng của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ lắp đặt các loại băng tải cho mọi ngành sản xuất công nghiệp với các chuyên gia về băng tải sẽ giúp hoàn thiện băng tải con lăn của bạn.