Tin Công Nghệ

Hiểu rõ về máy đóng đai thùng carton để sử dụng hiệu quả nhất

Date: 02/10/2019

Việc sử dụng máy đóng đai là gì?  Máy đóng đai được sử dụng để giữ thùng hàng được chặt chẽ giúp việc di chuyển và lưu trữ dễ dàng. Máy được nạp một cuộn dây đai sau đó niêm phong xung quanh thùng hàng, vật phẩm hoặc vật liệu khác cần được giữ lại với nhau. 

Ai cần sử dụng chúng? Một loạt các ngành công nghiệp sẽ cần yêu cầu sử dụng máy đóng đai. Các ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, linh kiện, và các lĩnh vực bưu chính đều cần các loại đóng đai. Vận chuyển sách, giấy tờ, và hàng hóa đòi hỏi một phương pháp đóng gói đơn giản và an toàn.
 
Máy đóng đai thùng

Các loại máy đóng đai? Có nhiều loại máy đóng đai thùng khác nhau có sẵn trên thị trường. Một doanh nghiệp nhỏ có lượng sản phẩm đóng gói hạn chế có thể sử dụng máy đóng đai bán tự động và với doanh nghiệp có số lượng đóng gói lớn, cần đẩy nhanh tốc độ đóng gói thì sử dụng máy đóng đai tự động là ưu tiên hàng đầu. Máy đóng đai tự động có các chế độ vận hành thuận tiện với bảng điều khiển dễ dàng giúp công nhận vận  hành thuận tiện. Người dùng hoặc người vận hành có thể dễ dàng điều chỉnh độ căng của dây đai phù hợp để đảm bảo vật liệu đóng dây đai chắc chắn, tạo độ thẩm mỹ cao.

Những vật liệu được sử dụng? Dây đai được làm từ nhựa được dùng để đóng gói các thùng hàng carton nhanh gọn. Các dây đai nhựa thường được sử dụng phổ biến cho các loại thùng hàng có kích thước khác nhau với chi phí hợp lý.  

Giá máy đóng đai? Mỗi loại máy đóng đai có kích thước lớn nhỏ khác nhau, loại tự động và bán tự động. Với giá cả hợp lý thì máy đóng đai sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp cần đóng gói sản phẩm. Máy đóng đai rất tiện lợi và hữu ích trong việc đóng gói tại nơi sản xuất hoặc khu vực cần vận chuyển hàng. Tùy theo từng loại máy đóng đai mà nhà cung cấp sẽ báo giá đến khách hàng. Hãy liên hệ nhà cung cấp máy đóng đai uy tín để được tư vấn và báo giá:
Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 024 66 806 795
Website: http://intechvietnam.com/may-dong-thung-carton/