Tin Công Nghệ

Intech tối ưu hóa và tự động hóa hệ thống băng tải

Date: 19/11/2018

Băng tải được hiểu là thiết bị truyền tải các vật liệu từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh gọn và thông minh. Mỗi lĩnh vực sản xuất sử dụng băng tải là cách duy nhất để đẩy nhanh tiến độ và hiệu suất công việc. Các hệ thống băng tải  hiện nay được tối ưu hóa cho nhu cầu cụ thể của mỗi ngành sản xuất.
 

Intech tạo ra các băng tải riêng cho từng ngành sản xuất với sự áp dụng các công nghệ sáng tạo tiến tiến và thông minh. Chúng tôi tối ưu hóa băng tải từ các giải pháp thiết kế như về tốc độ băng tải, công nghệ phân loại, băng tải chân không và các hệ thống tự động hóa băng tải. Bất kể ứng dụng nào thì hệ thống băng tải luôn đảm bảo việc truyền tải các vật liệu với tính an toàn, tính toàn vẹn của sản phẩm với chi phí tốt nhất. Tối ưu hóa được thực hiện để đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất của băng tải dưới các ràng buộc khác nhau.
 


Tự động hóa hệ thống băng tải mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bởi sự truyền tải liên tục, bền bỉ với thời gian làm việc dài, tạo hiệu quả công việc cao, loại bỏ được quy trình sản xuất thủ công, tạo năng suất lao động cao hơn và môi trường làm việc chuyên nghiệp.