Tin Công Nghệ

Mua băng tải công nghiệp chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Date: 12/10/2018

Tại sao nên sử dụng băng tải công nghiệp 

 
Với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm giải pháp để thúc đẩy quá trình sản xuất, làm sao để tăng năng suất lao động với chất lượng sản phẩm cao hơn. Ngày nay, việc áp dụng các ứng dụng tự động hóa vào sản xuất là điều cần thiết, đây là sự phát triển hiện đại của thời kỳ công nghiệp hóa. 

Doanh nghiệp hãy lựa chọn băng tải công nghiệp dùng để vận chuyển hàng hóa tự động từ các phân đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất. Sản phẩm băng tải có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành và có tính ổn định cao trong khi hoạt động. Đưa hệ thống băng tải vào sản xuất sẽ giúp giảm chi phí vận hành, tăng năng suất, cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng tính linh hoạt và an toàn. Việc sử dụng băng tải trong các ngành công nghiệp sẽ cải thiện tính tự động hóa trong sản xuất hiện đại.
 
Băng tải công nghiệp
 

Tại sao nên mua băng tải Intech Việt Nam tại Hồ Chí Minh


Chúng tôi thành lập chi nhánh tại Hồ Chí Minh để đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng băng tải của khách hàng khu vực miền Nam dễ dàng và thuận tiện nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và lắp ráp các loại băng tải, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Băng tải Intech Việt Nam được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, công nhân có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Nguồn nguyên liệu được nhập từ các nước trên thế giới đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn khi sử dụng. Giá thành băng tải của chúng tôi luôn được đánh giá là hợp lý nhất so với thị trường hiện nay. Sản phẩm băng tải chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi mua băng tải Intech Việt Nam.
 
Băng tải
 

Khách hàng đang ở khu vực miền Nam và đang muốn tìm mua sản phẩm băng tải đưa vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với công ty băng tải Intech Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm. Hệ thống của chúng tôi hiện nay được phân bố rộng khắp để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
 

Tư vấn và báo giá băng tải tại Hồ Chí Minh

Mr Hòa: 0981 51 8001
Địa chỉ: Số 22D, Đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh