Tin Công Nghệ

Tại sao bạn nên đầu tư vào máy đóng đai tự động Intech

Date: 10/01/2019

Có nhiều lợi ích khi sử dụng máy đóng đai, chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc lưu trữ, vận chuyển hoặc đóng gói của bạn trong thời gian dài. Dưới đây là một vài lý do bạn nên đầu tư vào máy đóng đai tự động của Intech:

 - Đóng gói nhanh hơn:  máy đóng đai tự động cho phép nhân viên đóng gói các kiện hàng nhanh hơn đáng kể nếu họ sử dụng các công cụ đóng đai thủ công. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn tăng thêm nhiều gói hàng cùng một lúc và bạn sẽ có thể đáp ứng nhiều nhiệm vụ hơn trong cùng một khoảng thời gian. Với máy đóng đai tự động, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian đóng gói.

- Điều chỉnh độ căng: Mỗi sản phẩm có yêu cầu đóng gói khác nhau, gói các mặt hàng mềm có thể không cần nhiều lực căng, chỉ đủ để giữ nhiều mặt hàng với nhau. Các vật cứng như thùng gỗ, thùng carton có thể cần lực căng lớn hơn. Máy đóng đai tự động có mức độ căng có thểđiều chỉnh được, cho phép công nhân khớp với lực căng theo những gì phù hợp với từng mặt hàng.

Máy đóng đai

 - Chất lượng ổn định: Dây đai được đóng vào các kiện hàng theo cách thủ công sẽ không được đồng đềui. Khi nói đến việc đóng đai để đóng gói các kiện hàng thì mức độ căng nhất quán là không dễ dàng. Với máy đóng đai tự động, việc đạt được độ căng đồng đều sẽ dễ dàng hơn vì các máy được thiết lập để áp dụng cùng một mức độ căng và cùng một mức độ buộc dây.

- Khả năng tương thích: Hầu hết các công cụ đóng đai chỉ tương thích với dây đai làm bằng vật liệu nhất định. Các máy đóng đai tự động có thể được sử dụng với một số loại dây đai, làm cho chúng trở nên tiện dụng hơn.

- Độ bền: Máy đóng đai tự động được chế tạo để phù hợp với việc đóng gói số lượng lớn các kiện hàng liên tục với thời gian dài, máy phù hợp với các loại môi trường khác nhau, cho dù trong các nhà máy, nhà kho hay siêu thị. Máy đóng đai có độ bền cao và có các tính năng vật lý cho phép lưu trữ dễ dàng, điều này cũng kéo dài tuổi thọ của chúng. 
 

Một số loại máy đóng đai tự động sử dụng phổ biến nhất:

- Máy đóng đai tự động APM8060C
- Máy đóng đai tự động AP8060C
- Máy đóng đai tự động AP8040 - AP8060