Tin Công Nghệ

Tại sao lựa chọn băng tải PVC Intech

Date: 09/11/2019

Băng tải làm bằng vật liệu PVC đã làm tăng hiệu quả sản xuất của hàng ngàn ngành công nghiệp và giảm thời gian ngừng hoạt động. Tuy nhiên, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng, thật khó để tìm ra nhà sản xuất băng tải PVC đáng tin cậy, để đáp ứng tối đa các yêu cầu của bạn.

Intech với nhiều năm sản xuất băng tải uy tín, với băng tải PVC chúng tôi sử dụng các công nghệ hàng đầu để tạo ra sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí để thực hiện các công việc vận chuyển đa năng. Việc sử dụng vật liệu PVC đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh nên là một lựa chọn phù hợp làm băng tải dùng trong công nghiệp. Băng tải PVC của chúng tôi đã chứng minh tiềm năng của nó trong tất cả các loại ứng dụng nhẹ, trung bình và nặng, trong ngành thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo, bao bì thực phẩm, hóa chất, quần áo, gia công và khai thác kim loại... 
 
Băng tải PVC

 

Lợi ích chính của băng tải PVC Intech sản xuất:

- An toàn: Vật liệu PVC được sử dụng trong sản xuất băng tải là không độc hại và cũng được các cơ quan tuyên bố là vật liệu an toàn và tốt cho sức khỏe, làm cho băng tải PVC của chúng tôi an toàn cho ứng dụng công nghiệp cũng như thực phẩm.
- Vệ sinh: Bề mặt không gian của băng tải PVC ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh và do đó đảm bảo mức độ vệ sinh cao.
- Chi phí hiệu quả: Chi phí thấp của vật liệu PVC phù hợp với mọi cơ sở sản xuất lớn nhỏ khác nhau.
- Đa năng: Băng tải PVC được cung cấp có khả năng xử lý tải trọng nhẹ, tải trọng trung bình và tải trọng nặng một cách hiệu quả, và do đó, người ta có thể chuyển tải bất kỳ loại vật liệu nào một cách dễ dàng.
- Trọng lượng nhẹ:  Băng tải PVC nhẹ hơn băng tải kim loại, nhờ vào khía cạnh nhẹ của vật liệu PVC và do đó dễ dàng xử lý và lắp đặt.
-  Chống cháy: Mặc dù là vật liệu cao su, nhưng hàm lượng clo cao trong PVC ngăn ngừa đánh lửa và đảm bảo an toàn chống cháy, điều này làm cho băng tải PVC của chúng tôi cũng có khả năng chống cháy.
- Độ bền:  Các thuộc tính của vật liệu PVC bao gồm khả năng chống hóa chất, ăn mòn, mài mòn, nhiệt độ cao, cho thấy khả năng chịu đựng đáng kể đối với băng tải PVC, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất và do đó đảm bảo tuổi thọ lâu hơn.

>>> Xem thêm sản phẩm: Dây chuyền băng tải PVC vận chuyển sữa