Tin Công Nghệ

Tiện ích của ghế ăn công nghiệp hay hay đôn Inox trong phòng ăn tập thể

Date: 10/10/2018

Ghế ăn công nghiệp hay còn gọi là ghế đôn Inox có mặt ghế và khung đều bằng Inox, kích thước ghế đôn nhỏ gọn, mặt ghế hình tròn có thể trơn hoặc sần khi ngồi tạo cảm giác thoải mái.Các loại ghế đôn toàn bộ chân ghế bằng Inox nên rất nhẹ, chân ghế cao, thiết kế dễ dàng xếp chồng để gọn gàng trong phòng ăn.
 
Tiện ích của ghế ăn công nghiệp hay hay đôn Inox trong phòng ăn tập thể

Ghế ăn công nghiệp hay ghế đôn Inox sử dụng phổ biến trong phòng ăn tập thể


 Trong các phòng ăn tập thể của các khu công nghiệp sản xuất thường sử dụng loại ghế ăn công nghiệp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền cao. Ghế đôn có thiết kế đơn giản nhỏ gọn nên tiết kiệm được diện tích phòng ăn, ghế có thể được xếp chồng sau khi sử dụng hoặc được treo vào giá treo của bàn ăn. Các loại ghế ăn bằng Inox luôn có tuổi thọ cao, ít phải thay thế khi sử dụng nên được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng ăn hiện nay.

Bàn ghế ăn công nghiệp Intech Viet Nam được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho phòng ăn tập thể trong công ty. Các loại ghế ăn của Intech Viet Nam luôn đáp ứng các nhu cầu về chất lượng và giá cả. Chúng tôi gia công tất cả các loại bàn ghế công nghiệp bằng Inox theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đúng thời gian và chất lượng tốt nhất.