Tin tức
 • do ga tren may tien cnc

  Đồ gá trên máy tiện CNC

  Gia công đồ gá, yêu cầu đồ gá trên máy tiện CNC đảm bảo chất lượng sản phẩm cơ khí, năng suất lao động và giá thành là những chỉ tiêu quan trọng trong sản xuất cơ khí.
 • gia ke hang lap dat cho nha may sumi tai hai duong

  Giá kệ hàng lắp đặt cho nhà máy Sumi tại Hải Dương

  Intech việt nam đã lắp đặt giá kệ hàng cho nhà máy Sumi tại Hải Dương với các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được sơn tĩnh điện với các lỗ đa năng giúp việc thay đổi tầng dễ dàng.
 • bang tai lap rap dien tu cho nha may dien tu minghao

  Băng tải lắp ráp điện tử cho nhà máy điện tử Minghao

  Băng tải lắp ráp điện tử cho nhà máy điện tử Minghao tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên
 • bang tai mini do intech viet nam san xuat

  Băng tải mini do Intech Việt Nam sản xuất

  Nhà sản xuất và lắp đặt các loại băng tải, hệ thống băng tải, băng tải công nghiệp, băng tải mini uy tín và lớn nhất toàn quốc
 • le khanh thanh nha may unique sound

  Lễ khánh thành nhà máy Unique Sound

  Vào tháng 11 vừa qua ban lãnh đạo công ty Intech Việt Nam đã dự lễ khánh khánh thành nhà máy của đối tác Unique Sound, là đơn vị mà Intech Việt Nam đã lắp ráp toàn bộ hệ thống băng tải và dây chuyền sản xuất
 • bang tai intech ky niem tron 1 nam xay dung nha may tai tp hcm

  Băng tải INTECH kỷ niệm tròn 1 năm xây dựng nhà máy tại TP HCM

  Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Intech Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách đã tin yêu và trở thành đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm thoả mãn tôi đa nhu cầu của khách hang. Xin chúc các đối tác sức khoẻ và thịnh vượng.
 • bang tai intech viet nam va cac doi tac chinh intech viet nam da lap dat

  Băng tải Intech Việt Nam và các đối tác chính Intech Việt Nam đã lắp đặt

  Băng tải Intech Viet Nam, băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải do Intech Viet Nam thiết kế và lắp ráp đạt chuẩn quốc tế vế thẩm mỹ và kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu cao của các nhà máy nước ngoài tại Việt Nam.
 • bang tai xich co vai tro quan trong trong cong nghiep

  Băng tải xích có vai trò quan trọng trong công nghiệp

  Băng tải xích có vai trò quan trọng trong công nghiệp. Có trên 10 loại băng tải được ứng dụng rộng rãi các các nhà máy, kho xưởng hiện nay. Trong đó thì băng tải xích có vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp.
 • bang tai cao su va nhung tinh nang uu viet

  Băng tải cao su và những tính năng ưu việt

  Băng tải cao su và những tính năng ưu việt,Có thể khẳng định việc ứng dụng các thiết bị băng tải vào các lĩnh vực sản xuất của đời sống không còn xa lại với chúng ta nữa. Dường như chúng đã trở nên phổ biến và đang góp phần quan trọng trong việc nâng cao
 • bang tai cap lieu va nhung ung dung co ban

  Băng tải cấp liệu và những ứng dụng cơ bản

  Có thể khẳng đinh việc ứng dụng băng tải vào các lĩnh vực sản xuất khác nhau của đời sống sản xuất đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Trong các nhà máy, kho xưởng hay sân bay…chúng ta đều có thể bắt gặp các loại băng tải khác nhau được sử dụng.