Tin tức
 • le khanh thanh nha may unique sound

  Lễ khánh thành nhà máy Unique Sound

  Vào tháng 11 vừa qua ban lãnh đạo công ty Intech Việt Nam đã dự lễ khánh khánh thành nhà máy của đối tác Unique Sound, là đơn vị mà Intech Việt Nam đã lắp ráp toàn bộ hệ thống băng tải và dây chuyền sản xuất
 • bang tai intech ky niem tron 1 nam xay dung nha may tai tp hcm

  Băng tải INTECH kỷ niệm tròn 1 năm xây dựng nhà máy tại TP HCM

  Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Intech Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách đã tin yêu và trở thành đối tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm thoả mãn tôi đa nhu cầu của khách hang. Xin chúc các đối tác sức khoẻ và thịnh vượng.
 • bang tai intech viet nam va cac doi tac chinh intech viet nam da lap dat

  Băng tải Intech Việt Nam và các đối tác chính Intech Việt Nam đã lắp đặt

  Băng tải Intech Viet Nam, băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải do Intech Viet Nam thiết kế và lắp ráp đạt chuẩn quốc tế vế thẩm mỹ và kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu cao của các nhà máy nước ngoài tại Việt Nam.
 • bang tai xich co vai tro quan trong trong cong nghiep

  Băng tải xích có vai trò quan trọng trong công nghiệp

  Băng tải xích có vai trò quan trọng trong công nghiệp. Có trên 10 loại băng tải được ứng dụng rộng rãi các các nhà máy, kho xưởng hiện nay. Trong đó thì băng tải xích có vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp.
 • bang tai cao su va nhung tinh nang uu viet

  Băng tải cao su và những tính năng ưu việt

  Băng tải cao su và những tính năng ưu việt,Có thể khẳng định việc ứng dụng các thiết bị băng tải vào các lĩnh vực sản xuất của đời sống không còn xa lại với chúng ta nữa. Dường như chúng đã trở nên phổ biến và đang góp phần quan trọng trong việc nâng cao
 • bang tai cap lieu va nhung ung dung co ban

  Băng tải cấp liệu và những ứng dụng cơ bản

  Có thể khẳng đinh việc ứng dụng băng tải vào các lĩnh vực sản xuất khác nhau của đời sống sản xuất đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Trong các nhà máy, kho xưởng hay sân bay…chúng ta đều có thể bắt gặp các loại băng tải khác nhau được sử dụng.
 • bang tai cong nang cao them hieu qua san xuat

  Băng tải cong nâng cao thêm hiệu quả sản xuất

  Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được uy tín và chất lượng về các sản phẩm băng tải. Hiện nay, hầu hết trong các nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng các thiết bị băng tải vào sản xuất và
 • bang tai xoan oc va nhung loi ich thiet thuc trong san xuat

  Băng tải xoắn ốc và những lợi ích thiết thực trong sản xuất

  Có thể nói việc ứng dụng băng tải vào các lĩnh vực sản xuất đã trở nên rất phổ biến với chúng ta. Dường như chúng đang khẳng định được vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất.
 • moi loai bang tai deu co nhung ung dung rieng

  Mỗi loại băng tải đều có những ứng dụng riêng

  Có thể nói việc ứng dụng băng tải vào các lĩnh vực sản xuất khác nhau đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta.
 • mua bang tai cap lieu o dau cho tot

  Mua băng tải cấp liệu ở đâu cho tốt

  Mua băng tải cấp liệu ở đâu cho tốt? công ty bạn đang cần mua hệ thống băng tải cấp liệu để ứng dụng trong sản xuất sản phẩm mà chưa tìm được nguồn cung cấp tin cậy và chất lượng?