Tủ phòng sạch

Tủ Inox đựng đồ nhiều ngăn

  • Lượt xem : 282
  • Ngày : 02-10-2017 16:33:23

Tủ Inox đựng đồ được gia công chắc chắn, có nhiều ngăn để đồ thuận tiện, sử dụng vật liệu Inox chống gỉ, chống mài mòn, không bị tác động bởi môi trường nên có độ bền cao.

Thông tin chi tiết
Tủ Inox đựng đồ được gia công chắc chắn, có nhiều ngăn để đồ thuận tiện, sử dụng vật liệu Inox chống gỉ, chống mài mòn, không bị tác động bởi môi trường nên có độ bền cao. Tủ đựng đồ nhiều ngăn giúp bảo quản các đồ dùng riêng biệt dễ dàng, tạo nên sự gọn gàng, dễ kiểm soát đồ đặt trong tủ.

Thiết kể tủ Inox nhiều ngăn: 10, 20, 30, 40, 50 ngăn có cánh, và ngăn không có cánh tùy theo yêu cầu của khách hàng giúp việc sử dụng tủ để đồ thuận tiện nhất. Vật liệu Inox sử dụng có độ dày khoảng: 0.8mm-1.0mm được gia công cẩn thận và chính xác.

 
Tủ Inox đựng đồ nhiều ngăn

Gia công tủ để đồ Inox với chi phí thấp mà độ bền cao, kích thước tủ đa dạng phù hợp với nhiều mô hình sử dụng như cửa hàng, siêu thị, cơ quan, khu sản xuất. Tủ đựng đồ bằng Inox được thiết kế với nhiều tiện ích để được nhiều đồ đạc, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Các ngăn tủ Inox hoàn toàn độc lập được gia công các cạnh sắc của vật liệu không bị lộ ra ngoài. Các mối hàn được mài bóng, cẩn thận được gia công bởi các kỹ sư có trình độ cao. Sản của chúng tôi được gia công cẩn thận, đảm bảo các yêu cầu khắt khe từ khách hàng.
 
Tủ Inox nhiều ngăn đựng đồ

Gia công Inox bởi Intech Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng về sản phẩm, an toàn khi sử dụng, và chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Các loại tủ Inox được chúng tôi gia công tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn giúp khách hàng sử dụng hiệu quả và an toàn. Khi cần liên hệ đặt gia công Inox có thể liên hệ với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể, Hotline: 
0983 11 33 87

Xem thêm sản phẩm gia công Inox của Intech Việt Nam: tủ để giày phòng sạch bằng Inox