Tủ phòng sạch

Tủ Inox nhiều ngăn

  • Lượt xem : 257
  • Ngày : 23-08-2017 15:10:28

Tủ inox nhiều ngăn đựng linh kiện, tài liệu đượ sử dụng phổ biến các ác nhà máy sản xuất bởi sự tiện ích và giá cả hợp lý.

Thông tin chi tiết

Tiện ích tủ Inox nhiều ngăn trong công nghiệp

Tủ inox nhiều ngăn đựng linh kiện, tài liệu đượ sử dụng phổ  biến các ác nhà máy sản xuất bởi sự tiện ích và giá cả hợp lý. Toàn bộ tủ bằng Inox nên có độ bền cao, tủ sáng bóng, đẹp, tuyệt đối không gỉ sét, giúp dễ dàng vệ sinh tủ. 

Tủ được thiết kế để đựng các chi tiết nhỏ, số lượng ít, với nhiều ngăn thuận tiện để các vật dụng. Tầng cuối cùng của tủ là ngăn lớn để các sản phẩm kích thước lớn và nhiều để dễ dàng thao tác lấy sản phẩm và vẫn đảm bảo được tải trọng cho tủ. Với thiết kế nhỏ gọn nên tủ dễ dàng di chuyển với bánh xe đẩy. Với nhiều tiện ích nên tủ Inox nhiều ngăn là lựa chọn tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp cần lưu trữ sản phẩm.

 
Ứng dụng phổ biến của tủ Inox nhiều ngăn dùng trong các khu công nghiệp, các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và tủ thường có rất nhiều tầng để dễ dàng sắp xếp, phân loại vật liệu đặt trong tủ và tiết kiệm diện tích cho không gian làm việc.
 
​Tủ inox nhiều ngăn


Intech Việt Nam gia công tủ Inox nhiều ngăn độ bền cao

Intech Việt Nam nhận gia công các loại tủ Inox, tủ phòng sạch theo yêu cầu của khách hàng, với độ bền cao, an toàn khi sử dụng, ứng dụng hữu ích trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp. Tủ Inox được gia công cẩn thận, tỉ mỉ, tất cả các cạnh sắc của vật liệu trong quá trình cắt gấp đều được loại bỏ và thẩm mỹ cao, các mối hàn được mài bóng cẩn thận chống oxi hóa. Quy trình gia công chế tạo tủ Inox bởi các kỹ thuật trình độ cao để đảm bảo sản phẩm tốt nhất mang lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng.

Khi cần đặt hàng tủ Inox nhiều ngăn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Hotline:  0966 966 302
Website: http://intechvietnam.com/ 
Sản phẩm cùng loại