Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy 04

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Công việc vận chuyển các dụng cụ, vật dụng, hàng hóa khiến cho bạn cảm thấy khó khăn vì phải khuân vác cồng kềnh và mất sức. Sản phẩm xe đẩy hàng sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn hoàn thành tất cả các công việc vận chuyển một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

Intech Việt Nam cung cấp xe đẩy hàng với nhiều kiểu dáng khác nhau, không độc hại, không gỉ khi sử dụng lâu năm, sản phẩm thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm để đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng tới sản phẩm vận chuyển. Chúng tôi đã thiết kế bộ xe đẩy hàng sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, bánh xe làm bằng chất liệu TPR cứng có kích thước lớn mang đến độ bền cao cũng như trọng lượng nhẹ. Xe có tay cầm bằng nhựa chắc chắn tạo thuận tiện cho bạn trong việc đẩy, di chuyển xe.

 

Các sản phẩm xe đẩy của chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe đẩy cho các nhà máy sản xuất toàn miền bắc với thời gian giao hàng nhanh chóng, vận chuyển tận nơi cho khách hàng.
Khi cần liên hệ tư vấn về sản phẩm, các bạn có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ
Hotline: 0983 11 33 87
Xem thêm các sản phẩm xe đẩy Intech Việt Nam

Sản phẩm cùng loại