Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy cho nhà máy

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Intech Viet Nam thiết kế và lắp ráp nhiều loại xe đẩy hàng hóa với chất lượng đảm bảo theo nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Có loại xe đẩy hàng inox, xe đẩy 2 tầng, 3 tầng, nhiều tầng giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Sử dụng xe đẩy hàng trong các xưởng sản xuất, kho hàng giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lao động của nhân công đồng thời vận chuyển được số lượng lớn hàng hóa.

Dưới đây là loại xe đẩy hàng rất phổ thông trong các nhà máy, khung bằng ống Inox, được lắp ghép bằng khớp nối, các tầng là khung lưới Inox để những sản phẩm linh kiện điện tử. Intech Việt Nam đồng hành cùng khách hàng từ lúc tư vấn, thiết kế đến các khấu sau bán hàng như bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm xe đẩy cho nhà máy lắp ráp bởi công ty Intech Việt Nam

 

Xe đẩy cho nhà máy

 
Sản phẩm cùng loại