Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng 3 tầng

  • Lượt xem : 2.180
  • Ngày : 01-03-2017 15:59:00

Xe đẩy hàng 3 tầng 4 bánh do INTECH VIET NAM đảm bảo chất lượng với chi phí tốt nhất.

Thông tin chi tiết
INTECH VIET NAM.,JSC là một trong những đơn vị lắp ráp xe đẩy hàng hàng đầu, đảm bảo uy tin và chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng sử dụng loại xe đẩy hàng tốt nhất, phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp để đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí. Sử dụng xe đẩy trong sản xuất giúp tiết kiệm sức lao động của nhân công, nâng cao hiệu quả sản xuất, giúp cho quá trình sản xuất tăng tính chuyên nghiệp.

Xe đẩy hàng 3 tầng do Intech lắp đặt thường được ứng dụng với loại xe đẩy hàng linh kiện, xe đẩy hàng nhà máy thuận tiện cho việc để nhiều hàng hóa trên xe và dễ dàng phân loại hàng hóa. Ưu điểm của xe đẩy hàng do Intech Viet Nam có thiết kế nhỏ gọn, bánh xe đảm bảo chắc chắn dễ dàng di chuyển, khung xe đẩy thiết kế vững chắc, chất liệu chống gỉ, chống ăn mòn, độ bền cao.

 
Hình ảnh sản phẩm xe đẩy do Intech VN lắp ráp
 
Xe đẩy hàng 3 tầng

Khi khách hàng cần tư vấn về sản phẩm xe đẩy hàng, có thể liên hệ với công ty Intech Việt Nam để được giải đáp, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và lắp ráp sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Hotline: 0983 11 33 87
Xem thêm sản phẩm xe đẩy tại đây
Sản phẩm cùng loại