Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe đẩy linh kiện

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Intech Viet Nam lắp ráp các loại xe đẩy để linh kiện điện tử được lắp ghép bằng nhôm định hình trên các tầng có gắn các thanh roller tạo sự thuận tiện cho công nhân di chuyển các khay linh kiện một cách nhẹ nhàng. Sản phẩm xe đẩy hàng được các nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử và cơ khí chế tạo lựa chọn số 01 bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của loại xe đẩy này.

Trong quá trình lắp ráp, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo khách hàng sử dụng các loại sản phẩm tốt nhất từ chúng tôi. Từ những khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cũng đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Khi cần liên hệ tư vấn đặt hàng có thể gọi điện cho chúng tôi, Hotline:
0983 11 33 87

Xem thêm sản phẩm xe đẩy mà chúng tôi đã lắp ráp tại: http://intechvietnam.com/xe-day-xe-day-hang/

Hình ảnh xe đẩy linh kiện lắp ráp hoàn chỉnh
 
 
Xe đẩy linh kiện
 
Sản phẩm cùng loại