Intech Group Xe đẩy, xe đẩy hàng

Xe đẩy, xe đẩy hàng

Công ty Intech Việt Nam nhà cung cấp chính xe đẩy hàng, xe đẩy giá rẻ 4 bánh, xe đa năng inox nhiều tầng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc. Các loại xe đẩy của Intech Việt Nam mang tới cho khách hàng giải pháp di chuyển lượng lớn hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm sức lao động, tăng hiệu quả sản xuất công nghiệp. Công ty đã lắp ráp nhiều loại xe đẩy chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm

Xe để hàng cho nhà máy Nhật Bản tại Hà Nam

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
INTECHVIETNAM.COM với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất các bộ xe đẩy hàng cho nhà máy, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất phục vụ hiểu quả cho quá trình sản xuất. Với nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đã tin dùng vào sản phẩm xe đẩy của chúng tôi.
 
Dưới đây là bộ xe đẩy hàng được lắp rap cho khách hàng Nhật Bản tại khu công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam. Thiết kế và lắp rap xe đẩy theo yêu cầu về kích thước của khách hàng. Xe để hàng được lắp ráp bởi cách khung làm bằng thanh nhôm định hình,  các khoang xe đẩy được chia bằng các tấm inox.

 
Sản phẩm cùng loại