Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Băng chuyền

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Intech Viet Nam luôn là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ, là đơn vị chuyên lặp đặt các loại băng chuyền, băng tải, hệ thống băng chuyền, băng chuyền Intech Viet Nam cung cấp luôn đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, đã được các đối tác đánh giá cao và lựa chon trong thời gian qua.

Với với phương châm "chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu" chúng tôi tin sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng, khi có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là các băng chuyền mà Intech Việt Nam lắp ráp cho nhà máy Hosiden Bắc Giang, là loại băng chuyền mà khung làm bằng nhôm định hình, mặt băng chuyền bằng dây băng PVC có dán 4 gân K8 màu trắng trên bề mặt.

Băng chuyền
Băng chuyền
 

 
Sản phẩm cùng loại