Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Băng chuyền cho công ty may

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 8433 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Băng chuyền Intech được sử dụng nhiều và khá phô biên trong các khu công nghiệp, đặc biệt cho ngành may mặc. Từ khi ra đời, hệ thống băng chuyền đã mang lại hiệu quả và tiết kiệm nhiều lân lực cho các doanh nghiệp, đẩy nhanh hiệu xuất lao động, tiết kiệm thời gian lớn cho doanh nghiệp sử dung. Đối với các công ty may mặc, việc lắp ráp bằng chuyền là điều không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, Intech có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống băng chuyền thông minh cho các nhà máy, công ty may mặc trên toàn quốc.
 
bang chuyen trong cong ty may

Với thiết kế đặc biệt, chụi lực, hoạt động ở cường độ cao, độ bền, tốc độ ổn định đã giúp sản phẩm băng chuyền của Intech nhanh chóng được thị trường đón nhận. Từ năm 2006 tới nay, hàng trăm hệ thống băng tải, băng chuyền được Intech lắp đặt mỗi năm, đi theo đó là sự đổi mới, thay đổi liên tục về công nghệ để bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường. Ngoài những ứng dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất dây chuyền, hệ thống băng chuyền của Intech được đón nhận sử dụng với số lượng lớn tại các khu mỏ công nghiệp, khai thác khoáng sản trên toàn quốc.
 
Luôn đảm bảo uy tín chất lượng trên mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường, các khâu kiểm tra, test vận hành luôn được các kỹ sư hàng đầu của Intech kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng. Sự thành công của chúng tôi ngay hôm nay được xây dựng trên uy tin của từng sản phẩm Intech cung cấp ra thị trường, trong đó Băng chuyền là một sản phẩm tiêu biểu.
 
bang chuyen trong cong ty may
Sản phẩm cùng loại