Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Băng chuyền cho nhà máy lắp ráp điện tử

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Băng chuyền cho nhà máy lắp ráp điện tử của Intech Việt Nam có thiết kế đơn giản và tiện sử dụng với băng chuyền đơn, khung thép, có bề mặt băng chuyền rộng thích hợp để vận chuyển nhiều hàng hóa có bề mặt rộng và kích thước lớn.
Băng chuyền cho nhà máy điện tử

Băng chuyền tải lắp ráp ,băng tải có độ bền rất cao, chịu được các va đập mạnh và vận hành êm, không nguy hại cho người sử dụng. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất mang lại hiểu quả cao cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty Intech Việt Nam tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm băng tải, dây chuyền tự động uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu, mẫu mã và kiểu dáng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Email: sales@intechvietnam.com
Hotline: 0983 11 33 87
Sản phẩm cùng loại