Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Băng chuyền công nghiệp

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 5032 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Băng chuyền công nghiệp do Intech thiết kế, chế tạo đã được khách hàng đánh giá cao và lựa trọn trong nhiều năm qua. Là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại băng tải, băng chuyền cho các nhà máy lớn tại Việt Nam nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Công Ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam chuyên lắp ráp hệ thống băng chuyền cho các khu công nghiệp, sản xuất, chế biến. Hệ thống băng chuyền được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, chịu tải, hoạt động ổn định mang lại hiệu xuất lao động cao cho doanh nghiệp sử dụng.

 
Dịch vụ tư vấn khảo sát thiết kế hệ thống băng chuyền miễn phí của Intech mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích, đặc biệt với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp, hệ thống băng chuyền, Intech luôn mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng.
 
 
Sản phẩm cùng loại