Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Băng chuyền Intech Viet Nam

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Sau khá nhiều thời gian nghiên cứu, lắp ráp thử nghiệm, băng chuyền Intech Việt Nam đã ra đời với nhiều tính năng và thiết kế mới chứng tỏ được sự cố gắng vượt bậc và không ngừng của đội ngũ công nhân, kỹ sư của Intech Việt Nam.

Băng chuyền của chúng tôi là sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, hệ thống khung được làm hoàn toàn bằng nhôm định hình bền đẹp, mặt bàn thao tác của công nhân được dán thảm cao su tĩnh điện, bàn để dụng cụ làm việc của công nhân bằng Inox sáng bóng tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh đã được các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

Đây là hình ảnh băng chuyền cho công nhân lắp ráp điện tử mà Intech Việt Nam lắp cho nhà máy Em - Tech Việt Nam tại KCN Yên Phong - Bắc Ninh giai đoạn III.
 
Khung băng chuyền được thiết kế bằng nhôm định hình rất vững chắc. Thiết kế băng chuyền khá dơn giản, dễ lắp ráp và vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng ta khó bắt gặp lỗi kỹ thuật trong sản phẩm. Được kiểm tra rất nghiêm ngặt trong khâu sản xuất và lắp ráp, sản phẩm rất khó bị biến dạng, chịu được va dập và nhiệt độ cao.

Để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhân được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.
 
Sản phẩm cùng loại