Intech Group Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản phẩm

Hệ thống băng chuyền

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 7489 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục
Intech là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và ngành lắp ráp băng chuyềnbăng tải nói riêng. Hệ thông băng chuyền quý khách hàng đang tham khảo chuyên dùng cho ngành công nghiệp lắp ráp, đặc biệt là lắp ráp điện tử.
 
 
Băng chuyền sản xuất được áp dụng rất rộng rãi trong trong việc vận chuyển vật liệu, hàng hóa nhẹ tới nhưng bộ phận được chỉ định sẵn. Đặc biệt như tải linh kiện điện tử, vật liệu phòng sạch, dây chuyền băng tải chế biến đóng gói, dây chuyền phân loại.

Để có loại băng chuyền sản xuất phù hợp với qui mô và mục đích của doanh nghiệp hãy đến với Intech, quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế băng chuyền, băng tải phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí nhân công và đem lại hiệu quả sản xuất cao nhất.
Sản phẩm cùng loại