Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải con lăn cong 90 độ

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 6516 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Băng tải con lăn sử dụng cho việc truyền tải vật liệu có mặt phẳng đáy cứng như thùng carton, thùng nhựa, pallet trong các nhà máy hoặc khu sản xuất thực phẩm, điện tử, dược phẩm, nước uống... Băng tải con lăn có thể vận chuyển sản phẩm với kích thước và trọng lượng khác nhau mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn định, hiệu quả. Đặc biệt, băng tải con lăn có cấu tạo riêng biệt, góc cong băng tải 90 độ phù hợp với các địa hình nhỏ hẹp hoặc ghép nối trong dây chuyền để quá trình sản xuất diễn ra liên tục và thuận tiện. 

>>> Hãy xem thêm các loại băng tải hàng tại đây.


Băng tải con lăn cong 45 độ
 

Ưu điểm sử  dụng băng tải con lăn góc cong 90 độ


Băng tải con lăn cong 90 độ có ưu điểm nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian làm việc, mang lại hiệu quả cao trong việc chuyên chở nhiều loại vật liệu kồng kềnh. Băng tải có cấu tạo đơn giản, khung chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, dễ sửa chữa và bảo trì. Con lăn băng tải được gia công tỉ mỉ đảm bảo vận hành tốt trong quá trình sử dụng. Con lăn sử dụng để nâng đỡ, vận chuyển sản phẩm có mặt đáy phẳng và cứng một cách dễ dàng. Intech gia công các loại con lăn làm băng tải có thể hoạt động ổn định trong mọi môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn,...

Băng tải con lăn cong


Đặc tính kỹ thuật sản phẩm băng tải con lăn cong 90 độ

 
  • Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện
  • Góc cong băng tải: 90 độ
  • Con lăn làm bằng thép không gỉ, bề mặt mạ kẽm
  • Khả năng tải trọng lớn lên đến 200kg
  • Kích thước băng tải lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Nhu cầu sử dụng băng tải con lăn của các doanh nghiệp khác nhau, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu mua băng tải hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với công ty Intech để được tư vấn chi tiết. Băng tải Intech cam kết và chất lượng và giá cả tốt nhất.
 

Liên hệ đặt hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 66 806 795
  • Email: info@intech-group.vn
 

Bài viết liên quan:

 

Sản phẩm cùng loại