Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải con lăn nhựa dùng cho sân bay

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 3011 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Hệ thống băng tải không thể thiếu ở các sân bay

 
Hiện nay, việc vận chuyển bằng đường hàng không đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Để đảm bảo phục vụ được lượng khách lớn và đáp ứng các nhu cầu chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, các cảng hàng không đã liên tục nâng cấp và cải tiến hệ thống băng tải phục vụ chuyển hàng sân bay. 

Hệ thống vận chuyển hành lý của khách bằng băng tải đã trở nên quen thuộc ở các sân bay. Băng tải giúp việc vận chuyển hàng hóa, hành lý của khách nhanh chóng và an toàn, không bị va đập, không có tình trạng méo mó hay đổ vỡ, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng trong việc quản lý hành lý của khách. Hãy xem thêm các lợi ích của băng tải.

Băng tải con lăn nhựa được Intech thiết kế và lắp đặt cho nhu cầu chuyển hành lý ở sân bay. Băng tải có khung sườn thép hộp Inox chắc chắn, có tuổi thọ cao, bền bỉ, sáng đẹp, không bị hoen rỉ, móp méo do tác động của môi trường sử dụng hay tác động của con người. Sử dụng con lăn nhựa chịu nhiệt, chịu hóa chất, cách điện tốt, và có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng để đỡ hàng khi di chuyển trên băng tải.
 

 

Băng tải con lăn dùng cho sân bay đảm bảo các yêu cầu:

  • Tính ổn định, độ bền theo thời gian được ưu tiên hàng đầu
  • Khả năng cơ động cao
  • Băng tải có bề mặt được thiết kế từ vật liệu nhẹ, bền, có tính đàn hồi nhất định, hạn chế việc và đập gây hư hại hành lý của khách
  • Hạn chế tối đa tiếng ồn
  • Hoạt động ổn định, liên tục trong thời gian dài
  • Dễ dàng điều khiển, thay đổi tốc độ vận chuyển của băng tải
  • Dễ dàng thay thế và bảo trì
Bài viết liên quan về băng tải:
 
Sản phẩm cùng loại