Intech Group Băng tải con lăn

Băng tải con lăn

Băng tải được làm bằng một loạt các con lăn song song gắn trong khung giúp xử lý và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng với khối lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau. 

Sản phẩm

Băng tải con lăn thép bọc cao su

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 3520 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Giới thiệu băng tải con lăn thép bọc cao su


Con lăn sử dụng làm băng tải được bọc cao su tạo độ bền cho quá trình sử dụng, tạo độ ma sát trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Con lăn bọc cao su có cấu trúc đơn giản, chống mài mòn, chống tĩnh điện, chống va đập, thời gian hoạt động lâu dài.

Intech đã lắp ráp băng tải con lăn bọc cao su theo yêu cầu của khách hàng với chuẩn kích thước và các yêu cầu kỹ thuật nhằm đáp ứng tối đa hiệu quả làm việc của băng tải. Hãy tìm hiểu thêm về băng tải con lăn tại đây. 

Ứng dụng con lăn thép bọc cao su trong việc truyền tải các vật liệu nặng, có kích thước kồng kềnh trong nhiều ngành nghề sản xuất giúp tiết kiệm thời gian và tạo hiệu quả lao động cao. Với những ưu điểm nổi bật nên con lăn bọc cao su có thể làm việc trong nhiều điều khiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn có thể đảm bảo hoạt động và năng suất tốt nhất.

 
Băng tải con lăn thép bọc cao su


Khi cần tư vấn về sản phẩm băng tải con lăn, các bạn có thể liên hệ với Intech để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi giải đáp, giúp khách hàng tìm ra giải pháp lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại hình doanh nghiệp của công ty. Hotline: 0983 11 33 87
 

Sản phẩm liên quan:

 

 

Sản phẩm cùng loại