Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải góc cong con lăn

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 4345 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tổng quan về băng tải góc cong con lăn


Băng tải cong hay băng tải góc cong con lăn được sử dụng để tải hàng trong những không gian chật hẹp cần chuyển hướng. Mỗi loại băng tải cong được Công ty Intech thiết kế phù hợp với từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp, vừa tiết kiệm không gian, tiết kiệm sức lao động của con người khi chuyển hướng sản phẩm từ công đoạn này sang công đoạn khác.

Băng tải sử dụng các con lăn giúp việc truyền tải hàng hóa kích thước lớn, kồng kềnh một cách dễ dàng. Con lăn băng tải có cấu trúc ổn định, hiệu suất tốt, độ bền cao, được bọc cao su để tạo độ ma sát, có độ đàn hồi cao, chống va đập và phục hồi tốt. Băng tải có thể làm việc bình thường trong môi trường bụi bặm, ẩm ướt…. Hãy tìm hiểu thêm về con lăn băng tải

 

Băng tải góc cong con lăn

Khi cần tư vấn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0983 11 33 87 – 0918 808 795
Link băng tải: http://intechvietnam.com/bang-tai/
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc về sản phẩm, giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
 

Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại