Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Công ty băng tải Intech luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải PVC 2 tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Băng tải 2 tầng mang hiệu quả truyền tải hàng hóa cao


Intech đã khảo sát và thiết kế băng tải 2 tầng cho nhà máy với kích thước theo yêu cầu, đây là băng tải có tính kinh kế cao vì được ứng dụng chuyền tải nhiều sản phẩm cùng lúc. Sản phẩm được lắp ráp và chạy thử tại nhà máy Intech Viet Nam để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất trước khi chuyển giao đến khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng để sử dụng băng tải tốt nhất.

Băng tải PVC với thiết kế đơn giản sử dụng dây băng PVC có độ bền tốt, có khả năng chống hơi ẩm, axit, chống bong tróc và khả năng chịu được nhiệt độ tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Băng tải PVC thiết kế 2 tầng giúp việc truyền tải sản phẩm nhanh chóng với số lượng lơn cùng một thời gian nhằm tiết kiệm thời gian truyền tải sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong sản xuất. 

Một số ngành sản xuất có thể đưa băng tải PVC 2 tầng vào sử dụng hiệu quả như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, đóng gói, may mặc, chế biến... Với cấu tạo đơn giản, lắp ráp băng tải cẩn thận, tỉ mỉ, Intech Việt Nam đưa đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả trong việc truyền tải sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sản xuất, giúp tăng tính tự động hóa trong sản xuất công nghiệp. Hãy tìm hiểu thêm đặc tính và ứng dụng băng tải PVC.
 
Băng tải PVC 2 tầng
 

Đặc điểm nổi bật của băng tải PVC


- Băng tải PVC dùng dây băng PVC có tính đàn hồi cao, là loại nhựa dẻo chịu nhiệt tốt
- Khung băng tải thường sử dụng là khung nhôm định hình hoặc Inox, thép
- Có thể sử dụng dây băng tải PVC màu xanh, trắng hoặc xám
- Độ dày của dây băng là 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm với thiết kế mặt trên trơn láng một lớp sơn màu trắng đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru, một cách nhanh chóng.


Tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

 

Sản phẩm liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại