Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Băng tải xích nhựa cong

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 8674 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tìm hiểu về băng tải xích nhựa cong

 
Băng tải xích nhựa với nhiều đặc tính nổi bật như tiếng ồn thấp, chống trơn, chống mài mòn, chi phí bảo trì thấp, hệ thống xích nhựa hoạt động với độ bền cao. Với thiết kế khung Inox vững chắc thì băng tải xích nhựa có thể chịu được tải trọng từ nhẹ đến trung bình. Hãy tìm hiểu thêm về cấu tạo cơ bản của băng tải.

Băng tải xích nhựa cong có góc cong là 90 độ phù hợp với địa hình sản xuất nhỏ hẹp hoặc tiếp nối với băng tải khác trong dây chuyền sản xuất. Băng tải xích nhựa thích nghi với mọi điều kiện môi trường, tùy theo nhu cầu sản xuất để thiết kế băng tải cho phù hợp để đảm bảo quá trình hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.
 

Lợi ích của băng tải xích nhựa cong

 
  • Phù hợp với các vị trí lắp đặt nhỏ hẹp
  • Dễ dàng kết nối với băng tải khác
  • Thích nghi ở nhiều môi trường hoạt động khác nhau
  • Đạt hiệu quả cao trong quá trình truyền tải, dễ dàng kiểm soát tốc độ truyền
  • Khả năng chịu tải tốt, độ bền cao
  • Cơ cấu cơ khí đơn giản, dễ dàng thay thế và bảo trì
 

Ứng dụng băng tải xích nhựa cong

 
  • Băng tải xích nhựa cong dùng trong các ngành thủy hải sản, bánh kẹo...
  • Các ngành thực phẩm sấy khô
  • Vận chuyển các thùng hàng carton có mặt đáy phẳng cứng

Giống như các hệ thống băng tải khác, băng tải xích nhựa được thiết kế để sử dụng cho một số loại vật liệu hoặc mặt hàng nhất định, trong khi các loại vật liệu hoặc mặt hàng khác có thể không phù hợp với hệ thống.

Hệ thống băng tải nhựa phổ biến trong các cơ sở công nghiệp nhẹ, cũng như trong các cơ sở chế biến thực phẩm, trong khi băng tải xích Inox hạng nặng hoặc băng tải băng tải được sử dụng trong các cơ sở công nghiệp nặng.

Xem thêm
 
Sản phẩm cùng loại