Intech Group Băng tải

Băng tải

Intech Group cung cấp nhiều dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền, băng tải con lăn,.. theo yêu cầu thiết kế của khách hàng tại các khu công nghiệp ở: bắc ninh, bắc giang, hà nam, thái nguyên, vĩnh phúc, hưng yên, hải phòng,..và nhiều tỉnh thành phố trong cả nước. Intech Group luôn được khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, phụ tùng ô tô, đồ uống, lưu trữ kho,...và nhiều ngành nghề khác.

Sản phẩm

Lắp ráp băng tải PU

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3937 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục
Băng tải PU được ứng dụng trong việc chuyền tải các sản phẩm trong dây chuyền sản xuất một cách dễ dàng, băng tải có thể hoạt động riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại máy tự động khác giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất công nghiệp. Băng tải PU do Intech Việt Nam lắp ráp đảm bảo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại băng tải lắp ráp của chúng tôi tại đây.
 
Lắp ráp băng tải PU
Băng tải PU hiệu quả trong việc truyền tải nhiều loại vật liệu
 

Cấu tạo băng tải PU đơn giản, mặt băng tải PU trơn với độ dày khác nhau: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm,... tùy từng loại hình sản xuất để lựa chọn cho phù hợp để tạo độ bền cho dây băng tải. Dây băng tải PU có nhiều màu sắc khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn như: màu trắng, màu ghi, màu xanh, màu trắng, nhám và chịu nhiệt tốt, chống thấm axit, chống bong tróc và các tác động môi trường không làm ảnh hưởng tới băng tải. 

 
Băng tải PU
Băng tải PU cấu tạo đơn giản, dây băng PU chống nhiệt, axit và không bị bong tróc khi sử dụng

Nhà sản xuất băng tải PU chuyên nghiệp và chất lượng

Intech Việt Nam Là nhà sản xuất băng tải uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi bán các loại băng tải công nghiệp phục vụ tối đa nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Các sản phẩm băng tải của chúng tôi được thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với loại hình sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Băng tải PU được lắp ráp phù hợp với yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được chạy thử để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước khi chuyển tới khách hàng.
Băng tải PU của chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cạnh tranh!
 

Sản phẩm liên quan

 
Sản phẩm cùng loại