Intech Group Con lăn, hệ thống con lăn

Con lăn, hệ thống con lăn

Các sản phẩm con lăn của Intech Group trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm

Băng tải con lăn cong

1  2  3  4  5 NAN/5 - 0 Bình chọn - 2187 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Giới thiệu băng tải con lăn cong

 
Băng tải con lăn cong được thiết kế phù hợp với những vị trí nhỏ hẹp hoặc ghép nối với dây chuyền sản xuất khác giúp việc truyền tải thuận tiện hơn. Hệ thống khung băng tải và các con lăn được lắp đặt đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống băng tải đáp ứng hiệu quả trong khâu đóng gói truyền tải thùng hàng carton, Pallet hiệu quả. 
 

Đặc tính kỹ thuật:

 
  • Gia công con lăn băng tải tỉ mỉ có độ cứng cao, độ bền lớn, chịu tải tốt
  • Băng tải con lăn cong là loại băng tải chuyển hướng di chuyển sản phẩm với góc độ 30°/45°/60°/90°. Được chia ra làm 2 loại có động cơ và không có động cơ.
  • Băng tải cong được sử dụng  để vận chuyển tất cả các loại mặt hàng khác nhau như dạng thùng, bao, pallet… . Ngoài ra băng tải có khả năng chống dầu, chống ăn mòn sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Băng tải có khả năng kết hợp với các dây chuyền để tạo ra các hệ thống vận chuyển linh hoạt.
  • Băng tải cong được đặt ở vị trí chuyển hướng di chuyển của băng tải để tiết kiệm không gian.
  • Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu khách hàng có thể có hoặc không có lắp cảm biến trên băng truyền hoặc trên mỗi khu vực.
 
IT3210 IT3220
Băng tải con lăn cong Băng tải con lăn cong Intech
 
Băng tải con lăn được thiết kế và sản xuất chính xác dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia lành nghề, băng tải Intech được biết đến với các tính năng tiện ích cao. Các băng tải được đánh giá cao trên thị trường vì cấu trúc chắc chắn, hiệu suất tối ưu, vận hành dễ dàng, ít tiêu thụ điện năng và tuổi thọ dài. Khi khách hàng có yêu cầu về loại băng tải cho ứng dụng của mình, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, Hotline: 024 66 806 795
 

Sản phẩm liên quan:
 

Sản phẩm cùng loại