Intech Group Giá kệ, giá kệ công nghiệp

Giá kệ, giá kệ công nghiệp

Giá kệ Intech Viet Nam được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như: thép sơn tĩnh điện, Inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,... Các sản phẩm giá kệ, giá kệ để hàng, giá kệ công nghiệp, giá kệ kho của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và kỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chon.

Sản phẩm

Kệ con lăn

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Kệ con lăn sử dụng thanh rulo để trượt theo một hướng, kệ có cấu tạo khác so với các loại kệ hàng khác đó là sử dụng con lăn để đẩy hàng vào bên trong và kéo hàng ra ngoài dễ dàng. Vì vậy mà trọng lực tác động lên kệ giảm, giúp việc nhập xuất hàng hóa diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thiết kế kệ con lăn có nhiều tầng giúp việc lưu trữ hàng  hóa nhiều hơn, kệ có sức chịu tải nhỏ và trung bình nên phù hợp với nhiều ngành sản xuất. Các tầng sẽ được thiết kế khoảng cách sao phù hợp lưu trữ và xuất kho dễ dàng hơn. Kệ con lăn có bánh xe giúp di chuyển mọi vị trí trong kho một cách thuận tiện.

 
Kệ con lăn

 

Loại kệ sử dụng con lăn do Intech Việt Nam lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng sử dụng thanh rulo nhựa nên giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với mỗi loại kệ chúng tôi sẽ khảo sát và lắp đặt sao cho phù hợp với từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng và độ bền cao. Do yêu cầu từng sản phẩm là khác nhau nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết chính xác giá sản phẩm.
 

Liên hệ nhà sản xuất kệ con lăn uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh!

Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Địa chỉ: Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Các loại kệ hàng chúng tôi đã sản xuất tại đây: http://intechvietnam.com/gia-ke-gia-ke-cong-nghiep/​
Sản phẩm cùng loại