Intech Group Giá kệ, giá kệ công nghiệp

Giá kệ, giá kệ công nghiệp

Giá kệ Intech Viet Nam được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như: thép sơn tĩnh điện, Inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,... Các sản phẩm giá kệ, giá kệ để hàng, giá kệ công nghiệp, giá kệ kho của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ và kỹ thuật, luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chon.

Sản phẩm

Kệ để hàng khung thép 4 tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

​Giới thiệu giá kệ để hàng của Intech Việt Nam


Giá kệ hàng là một trong những sản phẩm chủ đạo của Intech Việt Nam, chúng tôi là nhà sản xuất giá kệ chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp với chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh. Các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được nhiều khách hàng tin dùng như kệ kho chứ hàng, kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị, kệ lưu trữ, kệ bày hàng, kệ thép, kệ Inox....Giá kệ hàng có thể chịu tải từ trọng lượng nhỏ, trung bình, lớn, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Intech Việt Nam đã lắp ráp bộ kệ để hàng khung thép theo yêu cầu của khách hàng với chuẩn kích thước và vật liệu sử dụng. Sử dụng các loại kệ hàng là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp khi lưu trữ sản phẩm.

 
Kệ để hàng khung thép

 

Ưu điểm kệ hàng khung thép  4 tầng:


- Giá để đồ có nhiều tầng nên lưu trữ được nhiều hàng hóa
- Tiết kiệm diện tích để hàng trong kho
- Kệ có chiều cao tương đối nên có thể đặt hàng dễ dàng
- Kệ có khung thép chắc chắn, chịu tải tốt
- Giá kệ đồ có thiết kế nhỏ gọn nên có thể di  chuyển dễ dàng
- Kệ đồ dễ dàng tháo lắp và bảo trì

Xem thêm các sản phẩm: Kệ thép V lỗ đa năng
Sản phẩm cùng loại