Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải cấp liệu

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Hệ thống băng tải cấp liệu của Intech Việt Nam có rất nhiều ứng dụng trong sản xuất vì nhiều tính năng rất hữu dụng của dây chuyền băng tải này.

+ Nói đến hệ thống băng tải chuyền cấp liệu thì phải nói  đến thiết kế đặc biệt của loại băng tải này đó là các thanh ngang trên bề mặt băng chuyền tải, điều này có thể giúp chúng ta giới hạn được lượng sản phẩm để cung cấp cho hệ thống theo từng đợt tránh đưa sản phẩm đi ít quá hoặc nhiều quá. Các thanh này cũng có tác dụng hạn chế sức lăn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 
Hệ thống băng tải cấp liệu

+ Hệ thống băng tải chuyền cấp liệu di chuyển theo hướng từ dưới lên nên các thanh ngang cũng dẽ giúp cho vật liệu hoặc sản phẩm có chỗ tựa, giúp vật đi lên dễ dàng hơn, đồng thời tránh tắt nghẽn khi vận chuyện vật liệu.

+ Các khung của hệ thống băng tải đượ làm từ chất liệu thép, khó hao mòn, chịu được nhiệt độ cao, không giãn nỡ và được kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu rắp láp thành phẩm, bảo đảm về chất lượng, an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

+ Đây cũng là một trong những sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, dễ dàng trong khâu lắp đặt và vận chuyển của Intech Việt Nam.
 
Sản phẩm cùng loại