Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải cho nhà máy tại Bắc Ninh

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
+ Việc sử dụng bang tai cho vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu là điều không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp. Băng tải hoạt động linh hoạt, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, với chi phí đầu tư hợp lý.

+ Với tốc độ phát triển ngành công nghiệp ngày nay, hệ thống băng tải được đưa vào hoạt động thay thế sức lao động của con người, giảm chi phí và tăng hiệu quả sản xuất đáng kể.

+ Intech Việt Nam là một đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất và lắp ráp lên các hệ thống băng tải công nghiệp, đáp ứng các tiêu chí cũng như mục đích sử dụng khác nhau, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao khi khách hàng đầu tư.

Dưới đây là băng tải chúng tôi đã lắp đặt cho một nhà máy tại Bắc Ninh, dùng để sản xuất các linh kiện điện tử cho các hãng như Samsung, LG, ...Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và kỹ thuật. Intech báo giá băng tải theo yêu cầu lắp đặt.

 

 
Sản phẩm cùng loại