Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải gân

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật

Tổng quan về hệ thống băng tải gân

 
Việc sử dụng băng tải cho vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu là điều không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp. Băng tải hoạt động linh hoạt, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, với chi phí đầu tư hợp lý.

Băng tải gân được thiết kế phù hợp với vật liệu di chuyển trên băng tải, băng tải có các đường gân gắn liền với bề mặt dây băng để tạo độ ma sát và tăng cường lực kéo. Gân băng tải được dán phù hợp với từng loại sản phẩm để sản phẩm dễ dàng di chuyển mà không gây ảnh hưởng trong quá trình chuyền tải.
 

Đặc tính của hệ thống băng tải gân:

 
  • Hệ thống băng tải gân dùng để chuyền tải các vật liệu rời, loại nhỏ
  • Dễ dàng phân chia vùng sản phẩm trên dây băng tải.
  • Công suất băng tải chuyền lớn, độ giãn thấp
  • Chịu được va đập mạnh.
 
Hệ thống băng tải gân
 

Liên hệ nhà cung cấp băng tải Intech để được tư vấn về sản phẩm băng tải, mỗi loại băng tải đều được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất trong sản xuất. Chúng tôi đưa tới khách hàng giải pháp tốt nhất về sản phẩm băng tải với chất lượng đảm bảo, bảo hành dài hạn. Hotline: ​​0966 966 302
 

Bài viết liên quan:

 
 
Sản phẩm cùng loại