Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải hai tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Hệ thống băng tải hai tầng của intech Việt Nam là sản phẩm băng tải rất hữu ít trong nhà máy vì tính năng ưu việt và tiết kiệm chi phí.

+ Không giống như kiểu dáng thiết kế thông thường, hệ thống băng tải intech có thêm tầng băng tải phía trên tức là tăng cao năng suất vận chuyển hàng hóa, sản phẩm nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích mặt sàn. Tuy có cấu trúc tầng đôi nhưng hiệu quả hoạt động của nó vẩn ổn định.
 
Hệ thống băng tải hai tầng

+ Đừng lo ngại vì tầng chồng phía trên sẽ gây khó khăn cho việc vận chuyển hàng hóa có chiều dài và kích thước lớn vì khoảng cách giữa chúng rất rộng. hệ thống băng tải hai tầng có thiết kế đơn giản, dễ vận hành mà vẫn vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn một cách dễ dàng.

+ Toàn bộ khung sản phẩm được làm bằng thép có tính năng chịu nhiệt rất cao và dễ bảo trì, sữa chữa.
+ Chúng ta có thể thiết lắp đặt sản phẩm một cách dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là không thể để ở những nơi có tầng mái thấp.
Sản phẩm cùng loại