Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải PVC

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3242 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tổng quan về hệ thống băng tải PVC


Hệ thống băng tải PVC được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành sản xuất công nghiệp với nhiều tính năng tiện ích góp phần thúc đấy quá trình sản xuất nhanh chóng và hiệu quả hơn. Băng tải Intech được đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Chúng tôi cung cấp hệ thống các loại băng tải PVC cong, băng tải PVC nghiêng, băng tải sấy thực phẩm, băng tải gân, băng tải PVC nâng hạ và nhiều loại băng tải khác phù hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.
 

Ưu điểm của hệ thống băng tải khung nhôm định hình:

 
  • Khung bằng thanh nhôm định hình có trọng lượng nhẹ hơn các loại thép, Inox nên dễ di chuyển
  • Dễ gia công, có tính linh hoạt cao
  • Sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như các con trượt, ke góc để lắp ráp, có thẻ tải sử dụng nhiều lần
  • Có độ sáng bóng, thẩm mỹ cho băng tải
  • Khung nhôm định hình có độ bền cao, chịu lực tốt, chống mài mòn, chống va đập tốt
  • Khả năng chống tĩnh điện tốt, nhôm có hệ số dẫn điện cao nên dễ dàng giải phóng lượng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát, giảm tối đa ảnh hưởng của dòng điện tích tụ.
  • Có nhiều mẫu nhôm định hình để lựa chọn lắp ráp băng tải

Mỗi loại băng tải đưa vào dây chuyền sản xuất được thiết kế phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi khi sử dụng. Băng tải PVC có độ bền cao, giá thành thấp nên được dùng rộng rãi trong mọi ngành sản xuất, sản phẩm dễ lắp đặt và bảo trì. Hệ thống bộ điều khiển được bố trí phù hợp để dễ dàng điều khiển băng tải hoạt động. Hãy xem cách chọn băng tải phù hợp với sản xuất của bạn.
 
Hệ thống băng tải khung nhôm định hình
Hệ thống băng tải chuyền khung nhôm cho nhà máy
 
Hệ thống băng tải PVC có thể nói là hệ thống sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất so với các loại băng tải khác. Tính linh hoạt và chi phí thấp nên hệ thống băng tải PVC được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất bánh kẹo, ngành dược phẩm, thực phẩm, may mặc, đóng gói…Hệ thống băng tải PVC hoạt động tốt trong các môi trường khác nhau như: nhiệt độ cao, chịu dầu,… Việc sử dụng hệ thống băng tải đang là việc đầu tư và lựa chon tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay.
 

Liên hệ đặt hàng:

 
  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lao Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 966 032
  • Email: info@intech-group.vn
 

Bài viết liên quan:

 
 
Sản phẩm cùng loại