Intech Group Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải, băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được nghiên cứu và phát triển tại Intech với những tính năng nổi bật, ứng dụng hiệu quả trong sản xuất và lắp ráp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sản phẩm

Hệ thống băng tải xích nhựa

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2947 Lượt xem

Thông tin sản phẩm Video

Mô tả chung Thông số kỹ thuật
Mục lục

Tổng quan về hệ thống băng tải xích nhựa


Hệ thống băng tải xích nhựa được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm một cách linh hoạt, chúng mang lại nhiều ưu điểm khác biệt so với các loại băng tải khác. Sử dụng xích tải nhựa giúp giảm tải tiếng ồn so với loại xích kim loại, xích nhựa nhẹ nhưng chịu tải tốt, độ bền cao, chống mài mòn tốt và chi phí bảo trì thấp.

Băng tải xích được làm từ xích băng tải và khung nhôm hoặc Inox có chiều dài, chiều rộng hoặc cao tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tốc độ và chiều cao băng tải có thể điều chỉnh được để tăng hiệu quả sản xuất. Sử dụng băng tải xích giúp tăng năng suất, dễ dàng kiểm soát chất lượng, đạt hiệu quả cao và đáng tin cậy truyền quá trình truyền tải. Ứng dụng hệ thống băng tải xích trong hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay, phổ biến nhất trong ngành thực phẩm sản xuất bánh kẹo, đồ uống, chế biến, …

 

Đặc tính của hệ thống băng tải xích nhựa

 
  • Có cấu tạo tương đối đơn giản, có tính linh hoạt và độ thẩm mỹ cao
  • Có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và bảo trì.
  • Có khả năng chịu mài mòn tốt, truyền tải theo nhiều dạng cong, thẳng, đứng khác nhau rất dễ dàng.
  • Sử dụng không gian hiệu quả, nâng cao năng suất sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp.
 
 

Bài viết liên quan:

 
Sản phẩm cùng loại