Intech Group Máy tự động, hệ thống tự động

Máy tự động, hệ thống tự động

Intech là một nhà sản xuất và lắp ráp các loại máy tự động, hệ thống tự động hoá trong sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, sản phẩm tự động hóa là thế mạnh của Intech trong nhiều năm qua.

Máy tự động, hệ thống tự động

Máy tự động, hệ thống tự động

+ Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các sản phẩm May tu dong, Hệ thống tự động, Dây truyền tự động, với phương châm "Chất lượng tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Giá thành hợp lý" Intech ngày càng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

+ Với nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao Công ty Intech đã dần khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để thoả mãn tối đa khách hàng đã hợp tác với chúng tôi để tạo lên sự phát triển bền vững.

+ Là một nhà sản xuất và lắp ráp lớn chúng tôi cung cấp các loại máy tự động, hệ thống tự động trong ngành lắp ráp điện, điện tử, ngành sản xuất thực phẩm, ngành sản xuất cơ khí chế tạo, ... Các đối tác chính của chúng tôi là các nhà máy của Nhật Bản và Hàn Quốc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất của Việt Nam.

+ Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm Máy tự động, He thong tu dongDây truyền tự động xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

+ Chúng tôi cam kết mang đến giá và chất lượng tốt nhất tại thời điểm quý khách đặt hàng.

Hãy xem các lợi ích mà hệ thống tự động mang đến cho nhà máy thông minh tại: http://intechvietnam.com/nha-may-thong-minh/