Intech Group Máy tự động, hệ thống tự động

Máy tự động, hệ thống tự động

Intech Việt Nam là một nhà sản xuất và lắp ráp các loại máy tự động, hệ thống tự động hoá trong sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, sản phẩm tự động hóa là thế mạnh của Intech Việt Nam trong nhiều năm qua.

Sản phẩm

Dây chuyền đóng gói thùng carton tự động

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Lắp đặt một dây chuyền đóng gói thùng carton tự động trong sản xuất vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp bởi tính tự động hóa của các loại máy đóng gói  sẽ đẩy nhanh quá trình đóng gói, giảm thiểu thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí và sức lao động nhân công. 

Một dây chuyền đóng gói đơn giản bao gồm máy dán thùng carton, máy đóng đai thùng, băng tải con lăn  sẽ giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán đóng gói sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, thay thế quá trình đóng gói thủ công, tăng tính tự động hóa trong sản xuất cho doanh nghiệp. 

 
Dây chuyền đóng gói thùng carton tự động

Máy dán thùng carton sẽ giúp hàn kín miệng thùng đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong, máy đóng đai thùng giúp việc di chuyển và bảo quản hàng hóa không bị hư hòng, dây đai đóng thùng chịu lực kéo tốt, độ bền cao. Băng tải con lăn có cấu tạo đơn giản gồm khung và con lăn Inox có độ bền cao, chịu trọng lực lớn, dễ vận hàng, giúp việc vận chuyển các thùng hàng từ các khâu đóng gói dễ dàng và thuận tiện.
 
Dây chuyền đóng gói thùng carton tự động

Đưa dây chuyền đóng gói tự động đã góp phần cải thiện hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp, nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm để đưa ra thị trường. Với mỗi loại máy sử dụng đóng gói đều có đặc tính kỹ thuật riêng phù hợp với từng loại sản phẩm được đóng gói, để đảm bảo hiệu quả đóng gói tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với Intech Việt Nam để được tư vấn lựa chọn loại máy đưa vào dây chuyền đóng gói cho phù hợp nhất. Intech Việt Nam lắp đặt các dây chuyền sản xuất tự động uy tín, tạo hiệu quả cao cho sản xuất của doanh nghiệp. 

Liên hệ công ty lắp đặt dây chuyền đóng gói tự động
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875

​Website: http://intechvietnam.com/

Video dây chuyền đóng gói thùng carton tự động
 
Sản phẩm cùng loại