Intech Group Máy tự động, hệ thống tự động

Máy tự động, hệ thống tự động

Intech là một nhà sản xuất và lắp ráp các loại máy tự động, hệ thống tự động hoá trong sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, sản phẩm tự động hóa là thế mạnh của Intech trong nhiều năm qua.

Sản phẩm

Dây chuyền đóng gói tự động

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 3511 Lượt xem

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Mục lục

Dây chuyền đóng gói tự động hiệu quả cao thay thế phương pháp đóng gói thủ công 

Sản phẩm hàng hóa thường được sản xuất và đóng gói theo phương pháp thủ công và đơn chiếc, trong thời đại công nghiệp cùng với sự ra đời của dây chuyền sản xuất công nghiệp thì xuất hiện một phương pháp sản xuất hàng loại thay thế sản xuất đơn chiếc truyền thống điều này làm cho năng suất cao hơn rất nhiều. Dây chuyền đóng gói tự động sử dụng một số lượng máy móc tự động để thực hiện các quy trình đóng gói theo thứ tự để đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục và hiệu quả. Các dây chuyền đóng gói hoạt động ổn định, lần lượt trên từng sản phẩm công nghiệp hay trên từng không gian phân đoạn sản phẩm, dịch vụ.

Trong dây chuyền sản xuất công nghiệp, lực lượng sản xuất gồm nhân công và máy mọc được bố trí từng vị trí trong các phân xưởng ở nhà máy, mỗi phân xưởng thực hiện một công đoạn sản xuất, còn sản phẩm thì được di chuyển không ngừng trên các băng tải chuyền từ phân xưởng này sang phân xưởng khác, từ nguyên liệu đầu vào qua phân xưởng đầu tiên đến phân xưởng cuối cùng sản phẩm dần được hình thành.

 

Quá trình đóng gói sản phẩm là giai đoạn cuối cùng để hoàn thành sản phẩm trước khi đưa tới khách hàng. Với nhiều bước đóng gói cần đến một lượng công nhân lớn và nhiều thời gian để hoàn thành, vì vậy việc áp dụng một dây chuyền đóng gói tự động là điều cần thiết giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, tăng năng suất lao động, cải thiện tính hiện đại hóa trong khâu đóng gói sản phẩm để nâng cao tính chuyên nghiệp trong sản xuất doanh nghiệp
 

Intech Việt Nam tư vấn và lắp đặt dây chuyền đóng gói tự động hiệu quả tới từng doanh nghiệp

Khi khách hàng cần lắp đặt dây chuyền đóng gói tự động có thể liên hệ với chúng tôi, Intech Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói tự động cho nhà máy với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Các dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói được chúng tôi nghiên cứu, khảo sát tùy theo vị trí và loại hình sản xuất để tư vấn lắp đặt cho phù hợp nâng cao năng xuất cho doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ với Intech Việt Nam khi khách hàng cần đến một dây chuyền sản xuất ổn định, hiệu quả cao
Lô A2 CN4, đường CN9, Cụm CN Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Email: sales@intechvietnam.com - intechvietnamjsc@gmail.com
Hotline: 0983 11 33 87 - 0988 808 795 - 0966 966 302

 
Sản phẩm cùng loại