Intech Group Máy tự động, hệ thống tự động

Máy tự động, hệ thống tự động

Intech Việt Nam là một nhà sản xuất và lắp ráp các loại máy tự động, hệ thống tự động hoá trong sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, sản phẩm tự động hóa là thế mạnh của Intech Việt Nam trong nhiều năm qua.

Sản phẩm

Dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
Sử dụng dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô giúp việc sản xuất diễn ra nhanh chóng, tự động hóa các khâu sản xuất đảm bảo hiệu suất và năng suất sản phẩm. Một dây chuyền lắp ráp vận hành dễ dàng, an toàn và ổn định. Intech Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt dây chuyền đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế 3D, mô phỏng tối ưu chuyển động, đảm bảo độ chính chính, hoạt động tin cậy. 
 
Dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô
Nền công nghiệp ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc đưa dây chuyển  láp ráp linh kiện vào sản xuất là giải pháp cần thiết, thúc đẩy quá trình sản xuất, tăng tính tự động hóa, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất ô tô. Intech Việt Nam đã nghiên cứu và thiết kế dây chuyền lắp ráp linh kiện phù hợp nhất với ngành sản xuất ô tô, các vật liệu làm dây chuyền đều đảm bảo độ bền cao, chi phí hợp lý, dê dàng điều khiển và bảo trì. Hệ thống hoạt động hiệu quả, phù hợp ngành lắp ráp linh kiện ô tô, giúp an toàn cho các linh kiện.
 
Băng tải hồi pallet trong dây chuyền lắp ráp linh kiện
Intech Việt Nam tự hào là công ty đứng đầu trong ngành thiết kế lắp ráp băng tải, dây chuyền sản xuất tự động hóa với cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Công ty Intech Việt Nam luôn có đội ngũ kỹ sư trình độ cao để thiết kế và lắp đặt một dây chuyền sản xuất phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô được Intech Việt Nam tư vấn, thiết kế và lắp đặt mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khi khách hàng cần lắp đặt dây chuyền sản xuất cho doanh nghiệp mình, xin vui lòng liên hệ với Intech Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả với chi phí tốt nhất để cải thiện quá trình sản xuất và tăng năng suất cho doanh nghiệp.
 
Thiết kế dây chuyền láp ráp linh kiện ô tô

Liên hệ công ty lắp đặt dây chuyền lắp ráp tại Hà Nội
Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam
Lô A2 CN9 Cụm công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 04 66 806 795 - Fax: 043 765 3875
Website: www.intechvietnam.com

 
​Video dây chuyền lắp ráp linh kiện ô tô
Sản phẩm cùng loại