Intech Group Máy tự động, hệ thống tự động

Máy tự động, hệ thống tự động

Intech Việt Nam là một nhà sản xuất và lắp ráp các loại máy tự động, hệ thống tự động hoá trong sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, sản phẩm tự động hóa là thế mạnh của Intech Việt Nam trong nhiều năm qua.

Sản phẩm

Hệ thống tự động

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung
+ Đây là một hệ thống tự động hoá trong sản xuất điển hình mà chúng tôi đã sản xuất, lắp đặt và chuyển giao đến tay khách hàng.

+ Cấu tạo của hệ thống là sự kết hợp hài hoà giữa các sản phẩm cơ khí chất lượng cao cùng các thiết bị điện tự động hoá, chúng gồm các loại băng tải và hệ thống con lăn kết hợp với nhau, trong đó có băng tải thẳng và băng tải cong, hệ thống con lăn thẳng và hệ thống con lăn chuyển hướng kết hợp với hệ thống băng tải con lăn xoay. Ngoài ra còn có robot gắp sản phẩm kết hợp nhịp nhàng trong hệ thống.

+ Các thiết bị điện chúng gồm có cảm biến, senser, timer, PLC...làm lên một  hệ thống tự động hoá trong sản xuất mang lại năng xuất và hiệu quả kinh tế cao.

+ Chúng tôi là một chuyên gia tư vấn và thiết kế nên chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ gặp và tư vấn một cách tận tình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với hiệu quả kinh tế cao nhất, bằng mục tiêu hành động là thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

 
Sản phẩm cùng loại