Intech Group Nhà máy thông minh

Nhà máy thông minh

Mọi ngành công nghiệp đều có những thách thức riêng, nhưng hầu như tất cả các ngành đều có chung các mục tiêu tăng thời gian hoạt động của máy, giảm bảo trì, cải thiện an toàn, tiết kiệm năng lượng . Với chuyên môn trong lĩnh vực băng tải và tự động hóa là đối tác kỹ thuật của các nhà sản xuất thiết bị và người tiêu dùng trong mọi ngành công nghiệp chính, Intech hiện đang cung cấp không chỉ các sản phẩm mà còn toàn bộ các giải pháp tích hợp giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
Mọi ngành công nghiệp đều có những thách thức riêng, nhưng hầu như tất cả các ngành đều có chung các mục tiêu tăng thời gian hoạt động của máy, giảm bảo trì, cải thiện an toàn, tiết kiệm năng lượng . Với chuyên môn trong lĩnh vực băng tải và tự động hóa là đối tác kỹ thuật của các nhà sản xuất thiết bị và người tiêu dùng trong mọi ngành công nghiệp chính, Intech hiện đang cung cấp không chỉ các sản phẩm mà còn toàn bộ các giải pháp tích hợp giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Sự hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất thiết bị và người tiêu dùng công nghiệp đã mang lại cho Intech sự am hiểu đặc biệt về tương tác giữa các thành phần của tài sản và quy trình công nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang tận dụng kiến thức này để cung cấp giá trị ở mọi giai đoạn của chu kỳ tuổi thọ của tài sản. Hiệu quả đã được chứng minh trong các nhà máy của chúng tôi trên toàn thế giới, các giải pháp của Intech cũng đang chứng minh có giá trị với khách hàng của Intech trên toàn thế giới.
  • day chuyen bang tai pallet

    Dây chuyền băng tải Pallet

    Hệ thống băng tải pallet gồm: Băng tải palet, Cơ cấu nâng hạ,Dàn con lăn, băng tải belt... Dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

    Xem thêm
  • day chuyen san xuat linh kien o to

    Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô

    Dây chuyền sản xuất linh kiện ô tô được thiết kế với các cánh tay robot giúp chuyển hàng vào các làn, phân phối đều và nhanh chóng.

    Xem thêm
  • day chuyen lap rap may khau

    Dây chuyền lắp ráp máy khâu

    Dây chuyền lắp ráp máy khâu được nhằm mục đích rút ngắn thời gian lắp ráp, vận chuyển mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

    Xem thêm
  • day chuyen bang tai hoi pallet

    Dây chuyền băng tải hồi Pallet

    Dây chuyền băng tải hồi Pallet được thiết kế nhằm mục đích vận chuyển tủ điều kiển ô tô, giúp giảm công nhân lắp đặt và nâng cao hiệu quả tối đa.

    Xem thêm
  • day chuyen dong chai tu dong

    Dây chuyền đóng chai tự động

    Công nhân vân chuyển thùng carton vào cụm máy mở thùng và dán đáy. Thùng được dán đáy xong tiếp tục đi qua máy đặt phân cách trong thùng.

    Xem thêm
  • day chuyen van chuyen va dong thung

    Dây chuyền vận chuyển và đóng thùng

    Khi các pallet đầy thì xe forklift sẽ đi vào vào gắp pallet đầy ra.Ngoài ra khi pallet trên bộ dispenser gần hết thì công nhân lại dùng xe forrklift để cấp pallet trống vào.

    Xem thêm
  • day chuyen chiet rot dong chai

    Dây chuyền chiết rót đóng chai

    Ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm,hóa chất...Giúp giảm thiểu lao động,tăng năng suất, loại bỏ sai sót ,rủi ro vật lạ rơi vào do con người vận hành

    Xem thêm