Những mẫu sản phẩm giá kệ tiện ích của Intech

Date: 16/04/2021

Mục lục
Là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm kỹ thuật chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và phong phú, Intech cũng là nơi phân phối và cung cấp rất nhiều sản phẩm giá kệ với nhiều tiện ích, đủ hình dáng, kích thước và công dụng cho khách hàng lựa chọn.

Giá kệ hàng của chúng tôi là sản phẩm có độ an toàn cao, chất liệu bền, đẹp như nhôm định hình, inox, ống thép bọc nhựa… tháo lắp rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi luôn có kế hoạch bảo hành và sữa chữa từng quý, từng năm và theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là một số sản phẩm giá kệ được khách hàng rất ưa chuộng:

Giá kệ chứa hàng:
Sản phẩm có thiết kế đơn giản, không quá nhiều chi tiết rườm rà, giúp bạn tiết kiệm được không gian về dễ dàng chất những kiện hàng nhiều kích cỡ. Dùng dể chất, chứa các mặt hàng trong kho bãi.
 

 
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Để đảm bảo độ bền, chắc, và an toàn cho người sử dụng nên được phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao, vừa đảm bảo chất lượng vừa có yếu tố thẩm mỹ.

Giá kệ kho:
Giá kệ kho có thiết kế đơn giản, có thiết kế thiêng về chiều dài, thu hẹp bề ngang nên rất thích hợp với các kho có chiều dài. Khoảng cách giữa các ngăn có thể thay đổi tùy ý theo yêu cầu của khách hàng.
 

 
Giống như giá kệ chứa hàng, giá kệ kho cũng có màu sắc bắt mắt và được sơn một lớp sơn tĩnh điện bảo đảm về độ bền và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Giá kệ công nghiệp:
Có thiết kế rất chắc chắn, khung và thanh ngang được làm từ chất liệu inox, với mặt bằng chứa hàng rất rộng, rất nhiều thanh nganh ghép với nhau dể chứa ượng sản phẩm công nghiệp với đầy đủ kích thước. Khách hàng có thể chất hàng với khối lớn lớn nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn rất cao.
 

 
Giá kệ có bánh xe đẩy:
Là một trong những sản phẩm giá kệ tiện dụng của intech Việt Nam. Nhờ có cấu tạo gọn nhẹ, đơn giản với các chân giá được gắn bánh xe giúp thuận lợi cho việc chất hàng và di chuyển hàng hóa dến các nơi, đồng thời, dễ bảo quản, cất giữ.
 

 
Sản phẩm vừa có các thanh chứa hàng vừa có thiết kế hộp nhỏ tiện lợi để chứa các dụng cụ lao động hoặc đồ dùng cá nhân.